Cách tải âm nhạc về máy tính, điện thoại đơn giản

Nếu bạn đang muốn tải âm nhạc về máy tính, điện thoại để có thể thưởng thức mỗi khi mất kết nối internet. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được 3 cách tải  nhạc về máy tính, điện thoại đơn giản

Tải âm nhạc bằng ứng dụng Zing MP3

Zing MP3 là một ứng dụng  nghe nhạc miễn phí với rất nhiều  tính năng nổi bật. Kho nhạc  trực tuyến chất lượng cao phong phú với đầy đủ thể loại. Giúp người nghe nhạc có được những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Để tải âm nhạc từ ứng dụng Zing MP3 bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tìm tên hoặc các từ khóa liên quan đến bài hát

Nếu bạn dụng máy tính thì bạn truy cập vào trang web chính thức của Zing MP3. Nếu bạn dùng điện thoại thì tải ứng dụng Zing MP3 về máy. Tại   thanh công cụ tìm kiếm. Bạn nhập tên hoặc các từ khóa liên quan đến bài hát để chọn ra bài hát muốn tải xuống.

Bước 2: Tải âm nhạc

Bạn sẽ tải nhạc bằng cách nhấp vào biểu tượng 3 chấm tại bài hát muốn tải. Sau đó chọn vào ô “Tải xuống”.

Bước 3: Chọn chất lượng âm nhạc

Tại giao diện sẽ xuất hiện 3 lựa chọn  chất lượng âm nhạc. Bạn chỉ cần nhấn chọn Tiêu chuẩn để có thể tải nhạc miễn phí. 

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải âm nhạc trên ứng dụng Zing MP3 rồi.

"<yoastmark

Tải âm nhạc từ NhacCuaTui

Cũng như Zing MP3, NhacCuaTui cũng là một ứng dụng nghe nhạc  mp3 online và offline. Cho phép người dùng có thể tải nhạc xuống miễn phí. Với kho  nhạc phong phú, đầy đủ các thể loại âm nhạc. Bạn có thể thoải mái lựa chọn  những nhạc bản quyền, xem lyrics để tải về cho máy của mình. Cách tải nhạc từ nhaccuatui như sau:

Bước 1: Tìm tên hoặc các từ khóa liên quan đến bài hát

Việc đầu tiên bạn cần làm chính  là  truy cập vào trang web chính thức của NhacCuaTui TẠI ĐÂY. Tại thanh công cụ tìm kiếm, bạn hãy nhập tên hoặc và từ khóa liên quan đến bài hát để tìm ra bài hát bài muốn tải.

Bước 2: Tải âm nhạc

Sau khi chọn được bài hát muốn tải, bạn tiếp tục mở bài  hát lên và chọn vào Tải nhạc. Để tải nhạc miễn phí tai NhacCuaTui, bạn phải xem quảng cáo. Bạn có thể nhấn  vào Skip Ad để bỏ qua quảng cáo.

Bước 4: Chọn chất lượng âm nhạc

Bạn nhấn chọn vào “Tiêu chuẩn” để có thể tải nhạc miễn phí.

Tải nhạc tại NhacCuaTui
Tải nhạc tại NhacCuaTui

Tải âm nhạc bằng phần mềm IDM

IDM là trình quản lý tải xuống mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tải nhạc miễn phí. Cách làm như sau:

Bước 1: Chọn Tải audio từ trang IDM

Bạn truy cập vào trang web TẠI ĐÂY. Bạn tìm kiếm và mở một bài  nhạc mình yêu thích. Khi đó, ở góc dưới màn hình sẽ xuất hiện một thanh Tải audio. Bạn hãy chọn vào nó. 

Bước 2: Tải nhạc

Bạn chỉ cần chọn vào “Bắt đầu tải” để tải bài hát miễn phí

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tải âm nhạc  miễn phí về máy tính, điện thoại của mình đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.