Top 5  bài hát hay nhất của ca sĩ người Bến Tre – Jack

Jack là nghệ danh của một ca sĩ gốc Bến Tre Trịnh Trần Phương Tuấn. Một ca sĩ đã đóng góp cho thị trường âm nhạc Việt Nam nhiều tác phẩm nổi tiếng. Hãy cùng echoigame tìm hiểu về những bài hát hay nhất của Jack qua bài viết sau đây nhé!

Hồng Nhan

Hồng Nhan được xem mà tác phẩm âm nhạc đánh dấu bước phát triển đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Jack. Được phát hành chính thức vào 19/02/2019, sau 3 tuần ra mắt. Bài hát này đã cán mốc 21 triệu lượt người xem trên Youtube. Và đứng Top 1 trong danh sách những bài hát được nghe nhiều nhất  trong khoảng thời gian này.

Giai điệu của bài hát mang âm hưởng dân ca. Nội dung bài hát xuất phát từ một câu chuyện có thực. Kết hợp với ngôn từ dễ nghe, đoạn luyến dễ đi vào lòng người. Khiến Hồng Nhan đã chiếm trọn được trái tim của biết bao con người Việt Nam. Giúp cái tên Jack đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Do đó, Hồng nhan trở thành bài hát hay nhất của Jack.

Hồng Nhan - Bài hát hay nhất
Hồng Nhan – Bài hát hay nhất

Bạc Phận

Tiếp nối sự thành công của bài hát hay nhất Hồng Nhan. Jack đã kết hợp với K- ICM để cho ra mắt bài hát Bạc Phận. Với giai điệu có lúc nhẹ nhàng, ngôn từ trau truốt. Đã giúp bài hát ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm được tình yêu của khán giả.

Nội dung bạt hát Bạc Phận là tiếp nối chuyện tình yêu còn gian dỡ ở Hồng Nhan. Trong đó, chàng trai sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về. Có sự thay đổi ngoạn mục về nhan sắc và sự nghiệp. Vô tình gặp lại người yêu cũ bị chồng đánh đập. Và anh chàng quyết định sẽ giành lại tình yêu của mình. Nhưng trong lúc họ tìm thấy nhau thì cũng là lúc đau đớn nhất. Khi cuối cùng cô gái bị đâm xe và bị thương nặng trong đêm mưa buốt giá.

Với sự đầu tư về hình ảnh, âm thanh cho đến lời bài hát đã giúp bài hát này mang về nhiều thành công nhất định. Đưa tên tuổi của Jack ngày càng đến thăng hạng và nổi tiếng.

Bài hát Bạc Phận
Bài hát Bạc Phận

Sóng gió – Bài hát hay nhất

Đây cùng là một bài hát có sự kết hợp của bộ đôi K-ICM và Jack phát hành vào ngày 12/7/2019. Là một sáng tác của Jack kể về một câu chuyện có thực trong cuộc sống. Nội dung bài hát là sự thể hiện  bản lĩnh, tâm tư tình cảm của một người đàn ông dành cho cô gái của đời mình.

Ngay từ lần đầu công chiếu, bài hát này đã đạt được thành tích cực kỳ đáng nể. Khi chiếm trọn gần 300.000 lượt xem trên kênh youtube.

Sự mộc mạc, chân tình, giản dị kết hợp với sự hiện đại kịch tính hấp dẫn ở cuối MV. Đã giúp bài hát Sóng Gió đạt được nhiều thành tích “đầu tiên” trong sự nghiệp âm nhạc của 2 cái tên Jack và K-ICM. 

Điều đó cho thấy, Jack tuy tuổi đời còn trẻ nhưng anh luôn có suy nghĩ tương đối chín chắn và trưởng thành. Mọi cảm xúc, cảm nhận về những điều tốt đẹp của cuộc sống được anh truyền tải hết bài hát này. Khiến Sóng  gió trở thành bài hát hay nhất của tuần, của tháng…

Trên đây là 3 bài hát hay nhất của Jack bạn cần biết. Nếu có thời gian bạn hãy lắng nghe để cảm nhận cái hay trong tác phẩm âm nhạc này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.